Xác định hiệu xuất xử lý nước thải công ty bia nước giải khát Cần Thơ bằng công nghệ lên men yếm khí kết hợp hiếu khí : - Lâm, Thị Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung xác định lượng khí sinh ra trong quá trình xử lý yếm khí, xác định hiệu suất xử lý nước thải của quá trình lên men yếm khí, xác định hiệu suất xử lý nước thải.