(untitled) - Lâm, Thị Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2004)
Nội dung xác định lượng khí sinh ra trong quá trình xử lý yếm khí, xác định hiệu suất xử lý nước thải của quá trình lên men yếm khí, xác định hiệu suất xử lý nước thải.
Keywords: Wastewaters,Factory and trade wastes,Xử lý nước thải