(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Mến (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đánh giá khả năng sản xuất biogas và Methane từ quá trình yếm khí nước thải của nhà máy đường, xác địh hiệu suất xử lý nước thải qua các thời gian tồn lưu nước khác nhau thông qua các chỉ tiêu, đề xuất biện pháp xử lý và thu hồi.
Keywords: Factory and trade wastes,Wastewaters,Xử lý nước thải