Chế tạo và đánh giá hiệu quả hoạt động của cột trao đổi CATION trong việc xử lý nước cứng : - Châu, Minh Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài khảo sát những thông số thiết kế thích hợp để chế tạo cột trao đổi cation xử lý độ cứng của nước ngầm nhằm nâng cao chất lượng nước phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất của người dân.