(untitled) - Châu, Minh Xuân (Cần Thơ, 2006)
Đề tài khảo sát những thông số thiết kế thích hợp để chế tạo cột trao đổi cation xử lý độ cứng của nước ngầm nhằm nâng cao chất lượng nước phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất của người dân.
Keywords: Water-Supply Engineering,Water,Kỹ thuật cấp nước,Nước; Purification,Tinh chế