Phân tích và đánh giá việc thực hiện ISO 14001 tại công ty CP xi măng Hà Tiên 2-Cần Thơ : - Võ, Thanh Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung phân tích những thuận lợi và khó khăn của công ty trong quá trình xây dựng và duy trì hệ thống quản lý.