(untitled) - Võ, Thanh Hòa (Cần Thơ, 2006)
Nội dung phân tích những thuận lợi và khó khăn của công ty trong quá trình xây dựng và duy trì hệ thống quản lý.
Keywords: Environmental management,Environmental policy,Quản lý môi trường