(untitled) - Võ, Thị Cẩm Nương (Cần Thơ, 2004)
Đề tài khảo sát hiện trạng chất lượng nước nuôi tôm, quy trình nuôi và các yếu tố ảnh hưởng đến nuôi tôm nhằm tìm ra một cơ sở lý thuyết cho việc xử lý nước dùng trong hoạt động nuôi tôm.
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Aquaculture,Shrimp culture,Kỹ thuật nuôi tôm