(untitled) - Châu, Mỹ Linh (Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra hệ số K thích hợp của mỗi loại nước thải từ các phương pháp xác định khác nhau để ứng dụng trong việc tính toán chỉ tiêu BOD, góp phần nhỏ trong công tác bảo vệ môi trường.
Keywords: Chất thải nước,Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường