Sơ đồ hóa các quy trình xử lý nước thải dân dụng : - Bùi, Ngọc Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài trình bày khái quát các khái niệm cơ bản về tài nguyên nước, các phương pháp xử lý nước thải và sơ đồ hoá các quy trình xử lý nước thải dân dụng.