Sơ đồ hóa các qui trình xử lý nước cấp sinh hoạt : - Nguyễn, Văn Giảng (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài giới thiệu chung về nguồn nước và chất lượng nước, sơ đồ xử lý nước mặt, ngầm và các phương pháp xử lý khác.