(untitled) - Nguyễn, Văn Giảng (Cần Thơ, 2003)
Đề tài giới thiệu chung về nguồn nước và chất lượng nước, sơ đồ xử lý nước mặt, ngầm và các phương pháp xử lý khác.
Keywords: Water,Water supply,Cung cấp nước,Nước; Purification,Filtration,Tinh chế,Cách lọc