Thiết lập hệ thống trợ giúp ra quyết định nhằm lựa chọn quy trình xử lý chất thải rắn : - Lê, Thị Thuý Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài xác định vấn đề nảy sinh từ quản lý và xử lý CTR, các bước vần tiến hành và giải quyết vấn đề. Từ đó đánh giá và hoàn thiện công cụ trợ giúp đã thiết lập.