(untitled) - Lê, Thị Thuý Phượng (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài xác định vấn đề nảy sinh từ quản lý và xử lý CTR, các bước vần tiến hành và giải quyết vấn đề. Từ đó đánh giá và hoàn thiện công cụ trợ giúp đã thiết lập.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Environmental engineering; Rác thải và xử lý rác thải