(untitled) - Trần, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2004)
Nội dung khảo sát thực địa tình hình nước thải hiện trạng nứoc ở các sông rạch trong khu vực, đề suất các phương án , phân tích và lựa chọn phương án, thiết kế kỹ thuật phương án.
Keywords: Sanitation, rural,Environmental health,Vệ sinh môi trường nông thôn