Nghiên cứu cấu trúc quần xã động vật đáy để đánh giá hiện trạng môi trường nước trên kênh Tám Thước, thị xã Sóc Trăng : - Lê, Minh Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định sự biến động số lượng và khối lượng các loài động vật đáy nhằm đánh giá hiện trạng ô nhiễm để cải thiện điều kiện môi trường ở địa phương.