(untitled) - Lê, Minh Hiếu (Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định sự biến động số lượng và khối lượng các loài động vật đáy nhằm đánh giá hiện trạng ô nhiễm để cải thiện điều kiện môi trường ở địa phương.
Keywords: Phytoplankton,Sinh vật chỉ thị; Research,Nghiên cứu