(untitled) - Trần, Thái Thanh Phong (Cần Thơ, 2004)
Nội dung xác định loại thuốc bảo vệ thực vật sử dụng trên một số mô hình canh tác như lúa và hoa màu. xác định liều lượng sử dụng trên ruộng, xem xét ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
Keywords: Plant protection,Insect pests,Bảo vệ cây trồng