Thiết kế hệ thống xử lý bụi và mùi hôi cho nhà máy chế biến thức ăn gia súc Phú Yên : - Bùi, Như Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung nghiên cứu và đưa ra được phương án xử lý bụi và mùi hôi cho nhà máy.