Khảo sát chất lượng nước mặt tại thị trấn Nàng Mau-huyện Vị Thuỷ-tỉnh Hậu Giang : - Võ, Thị Hoàng Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung tìm hiểu chất lượng nước mặt, khảo sát xây dựng sơ đồ thu mẫu, phân tích 2 đợt, mỗi đợt 8 mẫu nước mặt trên các tuyến kênh. Chất lượng nước mặt tại thị trấn, chất lượng nước mặt ở các kênh.