(untitled) - Võ, Thị Hoàng Loan (Cần Thơ, 2005)
Nội dung tìm hiểu chất lượng nước mặt, khảo sát xây dựng sơ đồ thu mẫu, phân tích 2 đợt, mỗi đợt 8 mẫu nước mặt trên các tuyến kênh. Chất lượng nước mặt tại thị trấn, chất lượng nước mặt ở các kênh.
Keywords: Water quality management,Environmental protection,Quản lý chất lượng nước