So sánh độ nhạy cảm giữa tần suất đớp khí và hoạt tính cholinesterase của cá rô đồng (Anabas testudineus) giống khi tiếp xúc với nước ô nhiễm basudin : - Đặng, Văn Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài xác định enzyme cholinesterase trong não và thịt cá rô giống, vai trò của đớp khí trời trong việc làm giảm ảnh hưởng diazinon lên hoạt tính enzyme cholinesterase và ảnh hưởng của diazinon lê tần suất đớp khí và hoạt tính enzyme cholinesterase của cá rô đồng giống.