(untitled) - Đặng, Văn Thanh (Cần Thơ, 2007)
Đề tài xác định enzyme cholinesterase trong não và thịt cá rô giống, vai trò của đớp khí trời trong việc làm giảm ảnh hưởng diazinon lên hoạt tính enzyme cholinesterase và ảnh hưởng của diazinon lê tần suất đớp khí và hoạt tính enzyme cholinesterase của cá rô đồng giống.
Keywords: Pesticides,Freshwater Fishes,Thuốc trừ sâu,Nuôi cá nước ngọt