Thiết kế trạm xử lý nước thải sinh hoạt khu nội ô P.Châu Văn Liêm (Quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ) : - Võ, Hữu Lực (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài khảo sát hiện trạng nước thải sinh hoạt cụm dân cư, xác địh quy trình và công nghệ xử lý cho nước thải sinh hoạt tại khu vực này.