Thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu ký túc xá khu II Trường đại học Cần Thơ : - Dương, Thị Mỹ Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung tổng quan về khu ký túc xá, tình hình sử dụng nước và nguồn nước gốc phát sinh nước thải ở khu ký túc xá, đề xuất các phương án xử lý nước, tính toán và thiết kế kỹ thuật hệ thống xử lý nước.