(untitled) - Dương, Thị Mỹ Hằng (Cần Thơ, 2005)
Nội dung tổng quan về khu ký túc xá, tình hình sử dụng nước và nguồn nước gốc phát sinh nước thải ở khu ký túc xá, đề xuất các phương án xử lý nước, tính toán và thiết kế kỹ thuật hệ thống xử lý nước.
Keywords: Wastewater,Environmental protection,Xử lý nước thải