Khảo sát đánh giá quy trình công nghệ, cải tạo mở rộng nâng công suất nhà máy nước Cần Thơ I lên 50.000 M3/D ứng dụng GIS quản lý mạng lưới cấp nước Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Đề tài điều tra, khảo sát hiện trạng nhà máy nước Cần Thơ I, từ đó đề xuất lựa chọn giải pháp công nghệ cho nhà máy khi nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao.