(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2001)
Đề tài điều tra, khảo sát hiện trạng nhà máy nước Cần Thơ I, từ đó đề xuất lựa chọn giải pháp công nghệ cho nhà máy khi nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao.
Keywords: Water-Supply Engineering,Water,Kỹ thuật cấp nước,Nước; Purification,Tinh chế