Nghiên cứu quy trình chế biến dầu Biodiesel từ dầu mỡ động, thực vật : - Nguyễn, Thanh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu các kỹ thuật, phương pháp thực hiện trong các qui trình sản xuất biodiesel phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đồng thời xử lý các sản phẩm phụ từ qui trình sản xuất để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.