(untitled) - Nguyễn, Thanh Dũng (Cần Thơ, 2006)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu các kỹ thuật, phương pháp thực hiện trong các qui trình sản xuất biodiesel phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đồng thời xử lý các sản phẩm phụ từ qui trình sản xuất để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
Keywords: Industrial oil,Dầu công nghiệp