Loại bỏ amôn, nitrít, nitrát, và lân ra khỏi nước bằng việc sử dụng vật liệu địa phương : - Võ, Thị Ngọc Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xử lý hàm lượng amôn, nitrít, nitrát, và lân ra khỏi nước bằng việc sử dụng vật liệu địa phương nhằm tránh hiện tượng phú dưỡng nước.