So sánh khả năng phân huỷ chất hữu cơ khi sử dụng các chất mồi khác nhau trong ủ phân compost : - Thân, Văn Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định chất lượng của sản phẩm compost và tìm được mẽ ủ có thời gian hoai nhanh nhất góp phần bảo vệ môi trường và tạo nguồn phân bón tại địa phương.