(untitled) - Thân, Văn Thuận (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định chất lượng của sản phẩm compost và tìm được mẽ ủ có thời gian hoai nhanh nhất góp phần bảo vệ môi trường và tạo nguồn phân bón tại địa phương.
Keywords: Organic wastes,Organic wastes as fertilizer,Chất thải hữu cơ và phân bón,Chất thải hữu cơ; Recycling,Tái chế biến