Thực trạng sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trên mô hình canh tác lúa 3 vụ, lúa 2 vụ, lúa - màu, màu tại huyện Bình Minh và huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Quốc Hội (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định lịch thời vụ, thành phần nông dược, số lần và liều lượng nông dược ...nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của thuốc BVTV đến môi trường và sinh vật.