(untitled) - Trịnh, Kim Chưởng (Cần Thơ, 2006)
Đề tài xác định thời gian hoai của mẻ ủ và tìm ra mẻ ủ nào có chất lượng phân tốt nhất nhằm xử lý những loại rác thải dễ phân huỷ sinh học trong nông hộ thành phân compost góp phần bảo vệ môi trường sống và tận dụng được nguồn phân bón cho cây trồng.
Keywords: Organic wastes,Organic wastes as fertilizer,Rác thải hữu cơ và phân bón,Rác thải hữu cơ; Recycling,Tái chế biến