Thiết kế quy trình xử lý nước cáp cho phường Long Tuyền quận Bình Thủy Thành phố Cần Thơ : - Lâm, Thanh Hoài (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát, đánh giá hiện trạng nước và tính toán, thiết kế qui trình xử lý nước cấp cho phường Long Tuyền.