Hội thảo sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ mội trường vùng Bình Trị Thiên, Huế 25 - 29/03/1996 (Nông Nghiệp, 1996)
Tài liệu ghi nhận lại tiến trình cũng như những thông tin có được từ hội thảo. Gồm có những báo cáo khoa học về Tài nguyên và Môi trường, nghiên cứu thực địa tại huyện Phú Lộcm A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.