(untitled) - Đại học Huế; Trường Đại học Nông lâm (Hà Nội, 1996)
Tài liệu ghi nhận lại tiến trình cũng như những thông tin có được từ hội thảo. Gồm có những báo cáo khoa học về Tài nguyên và Môi trường, nghiên cứu thực địa tại huyện Phú Lộcm A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Keywords: Environmental management,Environmental management,Quản lý môi trường,Quản lý môi trường; Natural resources,Management,Nguồn tài nguyên thiên nhiên,Quản lý