Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2009 (Giáo Dục, 2009)
Cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học, cao đẳng trong toàn quốc như : 10 điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi, lịch công tác tuyển sinh, bảng ký hiệu các đối tượng được ưu tiên,...