(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2008)
Tóm tắt nội dung, đề cương chi tiết từng học phần ứng với từng chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Education,Giáo dục; Aims and objectives,Mục tiêu và đối tượng