(untitled) - Hồ, Thanh Huệ; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp (Cần Thơ, 2004)
Đề tài nghiên cứu việc dùng than gáo dừa, than trấu, than đước,... và bố trí mô hình xử lý nước ở dạng quy mô nhỏ thông qua hệ cột lọc .
Keywords: Natural resources,Groundwater quality,Nguồn tài nguyên thiên nhiên