Ảnh hưởng của bassa và basudin đến hoạt tính men cholinesterase ở cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Nguyễn, Tuấn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu xác định cholinesterase có trong não và thịt cá rô giống, xác định mức độ nhạy cảm của hoạt tính cholinesterase trong não và thịt đối với diazinon và fenobucarb và thời gian phục hồi hoạt tính sau khi tiếp xúc với thuốc,...