(untitled) - Nguyễn, Tuấn Vũ; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng (Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu xác định cholinesterase có trong não và thịt cá rô giống, xác định mức độ nhạy cảm của hoạt tính cholinesterase trong não và thịt đối với diazinon và fenobucarb và thời gian phục hồi hoạt tính sau khi tiếp xúc với thuốc,...
Keywords: Fishes,Agricultural chemicals,Plant protection,Hoá chất nông nghiệp; Pesticides,Thuốc trừ sâu