Loại một số hợp chất cacbon hữu cơ trong nước bằng vật liệu tự chế và nhựa : - Võ, Thị Ngọc Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng khối bê tông và cuốn nhựa có lớp màng sinh học để loại bỏ phenol trong nước thải