(untitled) - Võ, Thị Ngọc Liên; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng (Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng khối bê tông và cuốn nhựa có lớp màng sinh học để loại bỏ phenol trong nước thải
Keywords: Factory and trade waste,Wastewaters,Nhà máy và rác thải; Purification,Lọc nước