Nghiên cứu khả năng nitrát hóa - Khử nitrát của bể bùn hoạt tính kết hợp giá bám hoạt động theo mẻ - Trần, Thị Diễm Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là phân tích một số chỉ tiêu ban đầu khi lấy nước thải về như chỉ tiêu BOD, COD, SS, pH,...Tiến hành thí nghiệm trên hai mô hình bể bùn hoạt tính truyền thống và bể bùn hoạt tính có bổ sung gía bám. Xác định các thông số thích hợp cho mô hình bể bùn hoạt tính kết hợp giá bám,....