(untitled) - Trần, Thị Diễm Phúc; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là phân tích một số chỉ tiêu ban đầu khi lấy nước thải về như chỉ tiêu BOD, COD, SS, pH,...Tiến hành thí nghiệm trên hai mô hình bể bùn hoạt tính truyền thống và bể bùn hoạt tính có bổ sung gía bám. Xác định các thông số thích hợp cho mô hình bể bùn hoạt tính kết hợp giá bám,....
Keywords: Sewerage,Sewage disposal,Water reuse,Nước cống rãnh