Thực trạng sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật của nông dân trong vùng ngập mặn tỉnh Bạc Liêu - Trần, Thị Hải Gíac (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong vùng canh tác lúa của nông dân tỉnh Bạc Liêu, đưa ra những cảnh báo với người sử dụng. Nghiên cứu là cơ sở cho công tác khuyến nông, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và nhiều nghiên cứu khác,...