(untitled) - Trần, Thị Hải Gíac (Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong vùng canh tác lúa của nông dân tỉnh Bạc Liêu, đưa ra những cảnh báo với người sử dụng. Nghiên cứu là cơ sở cho công tác khuyến nông, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và nhiều nghiên cứu khác,...
Keywords: Agricultural chemicals,Plant, protection of,Hóa chất trong nông nghiệp; Pesticides,Thuốc trừ sâu