Hiện trạng môi trường và cảnh quan khu I - Trường Đại học Cần Thơ - Thái, Bỉnh Khuôl (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá hiện trạng quản lí và chất lượng môi trường ở khu I, Trường Đại học Cần Thơ, đánh giá hiện trạng cảnh quan. Đề xuất các biện pháp khả thi để xây dựng khu I, Trường Đại học Cần Thơ.